Gửi tin nhắn

Khai thác dây thừng Máy dò lỗ dây Dây cáp Máy dò lỗ dây thang máy Máy dò lỗ dây thép Máy dò lỗ dây thép

1pcs
MOQ
Khai thác dây thừng Máy dò lỗ dây Dây cáp Máy dò lỗ dây thang máy Máy dò lỗ dây thép Máy dò lỗ dây thép
Đặc trưng Bộ sưu tập Mô tả sản phẩm Yêu cầu báo giá
Đặc trưng
Thông số kỹ thuật
Tên sản phẩm: Máy phát hiện lỗ hổng dây WRT để thử nghiệm ndt
Kiểm tra: Kiểm tra dây khai thác, dây trên không (chủ yếu là dây của ghế nâng và thang máy gondola), dây thừng
Ứng dụng: dây cáp phát hiện bên trong và bên ngoài
Sự bảo đảm: 12 tháng
Sử dụng: Phát hiện lỗ hổng
Chế độ đo: Độc thân, Thru, kép
Độ ẩm: 20% ~ 95% rh
Điểm nổi bật:

phát hiện lỗ hổng siêu âm

,

phát hiện lỗ hổng siêu âm

,

phát hiện lỗ hổng siêu âm kỹ thuật số

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Bắc Kinh
Hàng hiệu: HUATEC
Chứng nhận: ISO, CE, GOST
Số mô hình: HRD-100
Thanh toán
chi tiết đóng gói: Gói tiêu chuẩn xuất khẩu
Thời gian giao hàng: 1-4 ngày
Điều khoản thanh toán: T/T, Paypal, Western Union
Khả năng cung cấp: 500 chiếc mỗi tháng
Mô tả sản phẩm

Khai thác dây thừng Máy dò lỗ dây Dây cáp Máy dò lỗ dây thang máy Máy dò lỗ dây thép Máy dò lỗ dây thép

 

1. Thông số kỹ thuật

Tiêu chuẩn: GB / T21837-2008, ASTM E1571-2001 (Đặc điểm kỹ thuật tiêu chuẩn để kiểm tra điện từ của dây thép sắt từ), GB / T5972-2006 / ISO 4309: 90, GB8918—2006

Phạm vi phát hiện: Φ1,5—300 mm (chọn cảm biến khác)
Vận tốc tương đối giữa cảm biến và sợi dây: 0,0—6,0 m / s Lựa chọn tốt nhất: 0,3—1,5 m / s
Khoảng cách tốt nhất giữa ống bọc dẫn hướng và dây cáp: 2—6 mm, khoảng cách cho phép: 0—15 mm

Loại tệp đầu ra: Đầu ra tệp Word

Báo động: Báo động bằng âm thanh và ánh sáng
Phát hiện vị trí dây đứt (LF)
Độ chính xác phán đoán định tính: 99,99%
Đánh giá định lượng
Sai số lặp lại của độ nhạy: ± 0,055%
Lỗi hiển thị: ± 0,2 %
Sai số phát hiện vị trí, (L): ± 0,2%
Nguồn: Nguồn điện máy tính 5V
TRỌNG LƯỢNG CẢM BIẾN: <10kg (Cảm biến thông thường)

Nhiệt độ môi trường-10 ℃ ~ 40 ℃

Áp suất không khí: 86 ~ 106Kpa

Độ ẩm tương đối: ≤85%

 

 

Hệ thống cửa sổ của máy dò dây thừng là sản phẩm đổi mới hệ thống GB dựa trên lý thuyết phần mềm DOS và tư tưởng hướng dẫn cảnh báo hiển thị thời gian thực sử dụng Visual Basic6.0 nền tảng ngôn ngữ lập trình, mang theo quá trình biên dịch để trở thành.

Phần cứng hệ thống này sử dụng cảm biến từ tính tiên tiến trong và ngoài nước và mô-đun lấy mẫu nghiên cứu và phát triển độc lập thống nhất, thông qua điều khiển đường truyền chính RS232 (hoặc USB), lưu trữ trực tiếp dữ liệu trong máy tính.

Phần mềm hệ thống này nằm trong nền tảng phân tích biến đổi wavelet, trong việc sử dụng nền tảng ngôn ngữ lập trình Visual Basic 6.0, mang theo quá trình biên dịch để trở thành.Đạt được các chức năng như thu thập và kiểm soát dữ liệu, phân tích dữ liệu, hiển thị dữ liệu, lưu trữ dữ liệu, v.v.Tăng đặc tính hiển thị trong chức năng phần mềm DOS, và theo xu hướng duy nhất liên tục theo dõi đường đi, có thể liên tục, tín hiệu dữ liệu quan sát động và tình hình thay đổi của nó, và hiển thị thời gian thực thu được kết quả và gửi cảnh báo;Phần mềm tăng chức năng đánh giá tự động;Trong sai sót một phần được thể hiện trên sự gia tăng tiết diện và phần trăm tổng diện tích mặt cắt;Phần mềm và Windows hoàn toàn tương thích, phù hợp với hoạt động quán tính của người dùng, sử dụng các tệp Word tạo thành báo cáo kiểm tra sản xuất.

Phần mềm hệ thống này có thể tương thích với định dạng dữ liệu lấy mẫu máy tính phần mềm DOS dây thừng, và có thể xử lý phân tích đối với nó.

Hệ thống windows thực hiện một quy trình vận hành độc lập và hệ thống kiểm tra an toàn, có thể thuận tiện phù hợp với từng loại máy tính hiện đại và hoàn thành một loạt quy trình thi.

 

2. Nhu cầu hệ thống

 

2.1 Nhu cầu bố trí phần cứng máy tính:

Bộ xử lý: Trên Celeron 1.5GHZ
Bộ nhớ: 128MB
Đĩa cứng: 10G
Kết nối: RS232 hoặc USB
Màn hình: Trên VGA

 

2.2 Nhu cầu về môi trường phần mềm:

 • Hệ thống này hỗ trợ hệ điều hành Windows XP, Windows 7, Linux, v.v.;
 • Cần cài đặt nền tảng Microsoft office word.

 

2.3 Bố trí hệ thống

Cảm biến từ tính (bao gồm cả bộ định vị khoảng cách) Một nhóm
Thiết bị báo động thời gian thực HUATEC HRD-100 Một
Đường kết nối tín hiệu Một
Đường truyền RS232 (hoặc đường chuyển đổi USB sang RS232) Một
gói phần mềm dành cho mục đích đặc biệt của windows Một
Máy vi tính Một

 

 

Khai thác dây thừng Máy dò lỗ dây Dây cáp Máy dò lỗ dây thang máy Máy dò lỗ dây thép Máy dò lỗ dây thép 0

 

3. Giới thiệu cảm biến

Cảm biến từ tính: Cảm biến được cấu tạo bởi bộ định vị dịch chuyển (Bánh xe dẫn đầu, bộ mã hóa), cài đặt từ hóa và tổ chức lấy mẫu.Sau khi hệ thống kích hoạt, sợi dây và nó có chuyển động tương đối, sau đó nó có thể thu thập tín hiệu.

Bộ định vị độ dịch chuyển: Bánh xe dẫn quay một vòng, bộ mã hóa quang điện gửi ra xung hướng dẫn lấy mẫu, nhận ra việc lấy mẫu không gian bằng nhau.

Sự lắp đặt từ hóa: Khi sợi dây và nó có chuyển động tương đối, hoàn thành để sợi dây có trục từ hóa.

Tổ chức lấy mẫu: Khi sợi dây và cảm biến có chuyển động tương đối, phần tử Hall cấu tạo kênh lấy mẫu sẽ biến đổi điều kiện thay đổi từ thông rò rỉ của sợi dây thành tín hiệu điện áp mô phỏng.

 

4. Thiết bị báo động thời gian thực HUATEC

Thiết bị cảnh báo thời gian thực HUATEC là thiết bị thu thập dữ liệu đa mục đích di động, thông qua đường truyền RS232 để gửi và lưu tín hiệu dữ liệu đã chuyển đổi vào máy tính, sử dụng chức năng đáng kể của CPU máy tính trực tuyến và phân tích xử lý thời gian thực , theo giá trị ngưỡng tương đương sẽ đặt trước sẽ gửi cảnh báo thời gian thực.Một nhóm để cung cấp cho cảm biến nhóm pin lithium, đầu ra là 5V.Có một cổng sạc bổ sung để có thể cung cấp sạc và công tắc nguồn.

 

Khai thác dây thừng Máy dò lỗ dây Dây cáp Máy dò lỗ dây thang máy Máy dò lỗ dây thép Máy dò lỗ dây thép 1

Hình 2 Sơ đồ đấu dây lấy mẫu tín hiệu

 

 

5. Giới thiệu phần mềm

 

Khai thác dây thừng Máy dò lỗ dây Dây cáp Máy dò lỗ dây thang máy Máy dò lỗ dây thép Máy dò lỗ dây thép 2

Hình 3 Các mục chức năng chính

 

Khai thác dây thừng Máy dò lỗ dây Dây cáp Máy dò lỗ dây thang máy Máy dò lỗ dây thép Máy dò lỗ dây thép 3

Hình ảnh 8 Cài đặt Tham số

 

6. Phân tích đứt dây

Phân tích dây đứt (Ctrl + N) là quy trình đối thoại giữa người và máy, là mục chức năng xử lý phân tích cho dữ liệu thử nghiệm.Hai phương pháp có thể nhập thủ tục này: Một là nhập trực tiếp vào cơ thể con người đối thoại theo trước;Cái khác là "mở"cách vào, nhấp vào cột hoạt động"phân tích dây đứt"(hoặc nhấp vào nút biểu tượng cột công cụ) để nhập trình tự hoạt động hoặc nhấp vào“tập tin" cột "mở"mục, cửa sổ yêu cầu sẽ bật lên, nhấp vào"phân tích"để nhập trình tự hoạt động.

 

Khai thác dây thừng Máy dò lỗ dây Dây cáp Máy dò lỗ dây thang máy Máy dò lỗ dây thép Máy dò lỗ dây thép 4

Hình 11 Hình ảnh giao diện phân tích dây đứt

 

Phân tích đứt dây (đối thoại giữa người và máy) giới thiệu bề mặt rằng:

 • Trong cửa sổ thủ tục, trung tâm là hình ảnh hiển thị dạng sóng dữ liệu, một màn hình hiển thị toàn bộ 16 dòng và mỗi dòng hiển thị tổng cộng 512 điểm lấy mẫu.
 • Cửa sổ hiển thị hai bên chữ số vừa hiển thị khoảng cách: Bên trái là dạng sóng này tương ứng vị trí bắt đầu thử nghiệm;Right là tổng số dịch chuyển thử nghiệm tương ứng dạng sóng này giữa vị trí bắt đầu và kết thúc.
 • Hai số trang dưới cửa sổ hiển thị: Một là tổng số trang;kia là số trang hiện tại.
 • Có một số nút ở giữa hai số trang, khi tổng số trang không quá 1, có hai nút, “Phân tích tự động”Và“Phân tích nhân tạo”, Khi tổng số trang hơn 1, sẽ có thêm một trang:“Kế tiếp”.Bấm vào "Phân tích tự động”, Hệ thống sẽ đánh giá điểm được đánh dấu đỏ và tính toán từng kết quả khuyết tật từng phần theo tham số đã chọn (ví dụ số lượng dây đứt tương đương hoặc tỷ lệ diện tích mặt cắt ngang với tổng diện tích mặt cắt ngang);Bấm vào "Phân tích nhân tạo”, Hệ thống sẽ đánh dấu tất cả các điểm tín hiệu sóng đáng ngờ, các điểm sẽ được xác nhận hoặc loại bỏ bởi người điều hành có kinh nghiệm, hệ thống sẽ ghi báo cáo theo kết quả phán đoán.Hai thao tác sẽ chỉ nhằm vào trang hiện tại, phải chọn lại chế độ hoạt động sau khi lật trang.“Kế tiếp”Chủ yếu được sử dụng để lật trang, sẽ chỉ có thể lật một trang sang trang tiếp theo, các trang trước đó sẽ không thể xem trước khi kết thúc đánh giá.Kéo cuộn để quét các trang trước đó sẽ chỉ được phép sau khi kết thúc đánh giá, nhưng không được phép sửa đổi.
 • Có một hàng hiển thị bên dưới các nút, bên trái là tuyến đường và tên của tệp được mở lần này;giữa là giá trị LMA0, giá trị này là giá trị tham chiếu của các vùng mặt cắt ngang được hệ thống tính toán tự động cho nhóm dữ liệu này, dựa trên giá trị trung bình hàng đầu tiên của dạng sóng dữ liệu này.Trong quá trình hiệu chỉnh chỉ cần điền vào cột thông số diện tích mặt cắt ngang, hệ thống sẽ đánh giá dữ liệu phân tích xử lý diện tích mặt cắt kim loại thay đổi (ví dụ suy giảm) theo giá trị LMA0.
 • Khi sử dụng phân tích nhân tạo, một nhóm giá trị VPP xuất hiện ở bên phải và phía dưới, cụ thể là giá trị mào đầu đến đỉnh và giá trị đỉnh sau đến giá trị đỉnh của sóng này tạo thành tín hiệu bất thường một phần ở vị trí được đánh dấu bằng điểm màu đỏ trong cửa sổ hiển thị.Khi sử dụng phân tích tự động, giá trị này sẽ không xuất hiện.

Quy trình phân tích đứt dây như sau:

 • Chọn một nhóm tham số cho phù hợp với đánh giá này, nếu không có tham số phù hợp để có thể thêm hoặc sửa đổi và xác nhận lựa chọn để sử dụng.
 • Nhập quy trình theo quy trình trên, cửa sổ “Chọn tệp dữ liệu” sẽ bật lên, và nhấp vào tệp dữ liệu xử lý phân tích đã chuẩn bị, mở để nhập mục quy trình.

 

Khai thác dây thừng Máy dò lỗ dây Dây cáp Máy dò lỗ dây thang máy Máy dò lỗ dây thép Máy dò lỗ dây thép 5

Hình 12 Cửa sổ Tệp Lựa chọn Dữ liệu

 

 • Hệ thống sẽ hoạt động theo lôgarit tham số sẽ chọn theo quá trình quét tự động, khi tín hiệu lỗ hổng một phần, hai giá trị đỉnh giá trị trung bình sẽ lớn hơn giá trị ngưỡng đầu tiên, sẽ mang dấu hiệu đến nơi này và sẽ cung cấp dấu hiệu cho trang này tất cả các tình huống tương tự.
 • Mỗi điểm sẽ được xác nhận hoặc loại bỏ bởi người vận hành có kinh nghiệm, và dây chùng, dây nhảy, biến dạng và các sai sót khác của dây có thể được đánh giá từ dạng sóng thử nghiệm.Hãy chú ý đến tam giác cân mà hai đỉnh có giá trị chênh lệch dữ liệu không lớn và đỉnh dạng sóng tương tự như góc nhọn.Đặc điểm lỗ hổng cụ thể và kiến ​​thức chi tiết về đánh giá có thể được xem trong chương 6, phân tích sai sót và đánh giá.
 • Khi người điều hành không có ý kiến ​​khác về các điểm màu đỏ được đánh dấu trên màn hình trang hiện tại và phán đoán chúng bị đứt dây, hãy trực tiếp nhấp vào "Phân tích tự động". Tất cả các điểm đỏ được đánh dấu trong trang này sẽ được xác nhận là đứt dây, hệ thống sẽ tự động tính toán giá trị định lượng ở từng vị trí và hiển thị danh sách giá trị trong báo cáo kết quả. Nhấp vào nút" Tiếp theo "để lật trang và vận hành lần nữa.
 • Khi người vận hành có ý kiến ​​khác nhau theo tín hiệu sai sót trên một phần của điểm đánh dấu màu đỏ trên màn hình trang hiện tại, phải từ chối phần đó và sẽ phải sử dụng quy trình đánh giá phân tích nhân tạo.Trực tiếp nhấp vào "Phân tích tự động"để vào quy trình phân tích nhân tạo. Tất cả dấu vết màu đỏ sẽ được quét lần lượt trong trang hiện tại, khi quét đến một điểm nào đó, màu dấu vết sẽ chuyển sang màu đen và VPP của nó sẽ xuất hiện ở ngay bên dưới và một hộp thoại cửa sổ sẽ bật lên và hỏi xem dấu này có bị đứt dây hay không. Nếu đánh giá nó bị đứt dây, hãy nhấp vào "Đúng"trong cửa sổ và vị trí được đánh dấu sẽ có màu đỏ; Nếu không, hãy từ chối nó, sau đó nhấp vào"Không", vị trí được đánh dấu sẽ có màu vàng. Ngoài ra, có thể sử dụng phím nhanh để đánh giá điều đó, nếu xác nhận, hãy nhấn" Y "(hoặc nhấn phím" Enter "), nếu từ chối, nhấn" N ". Khi cần liên tục xác nhận hoặc từ chối , nhấn và giữ "Y" (nhấn phím "Enter") hoặc "N" liên tục đánh giá tương tự.
 • Khi người điều hành có ý kiến ​​khác nhau theo tín hiệu sai sót trên tất cả các điểm được đánh dấu màu đỏ trên màn hình trang hiện tại, tất cả sẽ đưa ra ý kiến ​​từ chối, nhấn và giữ phím "N".Khi nhóm dữ liệu này có màn hình nhiều trang, có thể nhấp trực tiếp vào trang tiếp theo để cung cấp cho trang đầy đủ từ chối và để vào trang tiếp theo của màn hình, vì vậy tất cả các đánh dấu trong trang này sẽ bị từ chối và không còn nhập vào kết quả đánh giá, nhưng cuối cùng trang không được như vậy, chỉ có thể nhấn và giữ "Y" hoặc "N" theo phương pháp trên.
 • Sau khi mỗi phân tích trang kết thúc, hai nút cho rằng quá mức.
 • Nếu báo cáo kết quả cần phân tích, đánh giá lần này thì khi kết thúc đánh giá phân tích, nhập ngay cột báo cáo và nhấn “báo cáo đứt dây”, Mở và xem báo cáo kết quả.
 • Sau khi gán tệp dữ liệu, có thể tiếp tục chọn lại tệp dữ liệu cần phân tích.

7. Phân tích suy giảm chất lượng

Phân tích hư hỏng (Ctrl + L) là quy trình đánh giá sự thay đổi diện tích mặt cắt ngang bằng kim loại của dây cáp thử nghiệm (ví dụ: hư hỏng), là một mục chức năng đánh giá tự động cho dữ liệu thử nghiệm theo giá trị dữ liệu.Bấm vào "Phân tích suy thoái”Trong cột hoạt động (hoặc sử dụng trực tiếp phím nhanh) để nhập trình tự hoạt động (Như Hình 13).

 

Khai thác dây thừng Máy dò lỗ dây Dây cáp Máy dò lỗ dây thang máy Máy dò lỗ dây thép Máy dò lỗ dây thép 6

Hình 13 Giao diện Phân tích Suy giảm Hình ảnh

 

Giới thiệu giao diện phân tích suy giảm:

 • Khi nhập thủ tục, một “ngưỡng cảnh báo suy giảm”Cửa sổ sẽ bật lên (như Hình 14), nhập một số dương vào khoảng trống theo giá trị giới hạn của từng tiêu chuẩn nghề nghiệp hoặc theo yêu cầu của riêng một người.Quy trình sẽ dựa trên giá trị này sẽ hiệu chỉnh kết quả theo sự giảm diện tích mặt cắt ngang của kim loại (ví dụ như sự suy giảm).Khi kết quả vượt qua giá trị này, màu của phần trăm hư hỏng ở bề mặt bên phải sẽ chuyển sang màu đỏ.Kết quả dữ liệu dạng sóng giả định màu đỏ sẽ được ghi lại trong báo cáo suy thoái.

 

Khai thác dây thừng Máy dò lỗ dây Dây cáp Máy dò lỗ dây thang máy Máy dò lỗ dây thép Máy dò lỗ dây thép 7

Hình 14 Cửa sổ tệp lựa chọn dữ liệu

 • Trong cửa sổ thủ tục, trung tâm là hình ảnh hiển thị dạng sóng dữ liệu, một màn hình hiển thị toàn bộ 16 dòng và mỗi dòng hiển thị tổng cộng 512 điểm lấy mẫu.
 • Cửa sổ hiển thị hai bên chữ số vừa hiển thị khoảng cách: Bên trái là dạng sóng này tương ứng vị trí bắt đầu thử nghiệm;Right là phần trăm tăng hoặc giảm của dạng sóng này tương ứng với giá trị dữ liệu diện tích mặt cắt ngang kim loại, cụ thể là phần trăm thay đổi LMA.
 • Có một số nút ở giữa hai số trang, khi tổng số trang không quá 1, có hai nút, “In trang hiện tại”Và“In OK”, Khi tổng số trang hơn 1, sẽ có thêm hai:“Trở lại”Và“Kế tiếp”.“In trang hiện tại”Là, liên quan đến biểu đồ trang hiện tại, hãy nhấp vào nút" trang in hiện tại ", liên quan đến mỗi trang hiện tại được yêu cầu, có thể nhấp vào nút này;“Đi vào”Là nút xác nhận để in trang được yêu cầu.Mỗi tờ giấy A4 có thể in hai màn hình, có thể in lần lượt tất cả các trang đang chờ.Khi chỉ cần in một màn hình, có thể nhấp vào “In trang hiện tại”Đầu tiên và nhấp vào“Đi vào”, Trang hiện tại sẽ được in ngay lập tức.“Trở lại”Và“Kế tiếp”Là các nút chức năng được sử dụng để lật trang.
 • Có một hàng hiển thị bên dưới các nút, bên trái là tuyến đường và tên của tệp được mở lần này;ở giữa nó hiển thị giá trị dữ liệu diện tích mặt cắt ngang, hệ thống sẽ đánh giá dữ liệu phân tích xử lý diện tích mặt cắt ngang kim loại thay đổi (ví dụ: suy giảm) theo giá trị này.

Phân tích suy giảm trình tự hoạt động cụ thể như sau:

 • Bấm vào "Phân tích suy thoái"trong cột điều hành,"ngưỡng cảnh báo suy giảm"cửa sổ sẽ bật lên, theo một yêu cầu riêng hoặc từng tiêu chuẩn nghề nghiệp, đầu vào với một giá trị trong khoảng trống và xác nhận.
 • Sau khi nhập tham số, một thư mục dữ liệu chính sẽ bật lên.Chọn tệp cần được phân tích và mở tệp đó.
 • Bề mặt sẽ hiển thị dạng sóng dữ liệu tệp này và hiển thị từng phần vị trí tương ứng diện tích mặt cắt ngang kim loại thay đổi.Nếu diện tích mặt cắt ngang của kim loại thay đổi vượt quá giá trị giả định, số ở bề mặt bên phải chuyển sang màu đỏ báo cáo để cảnh báo, vị trí điểm dạng sóng tương ứng của phần này, vị trí kết luận và giá trị lớn nhất của sự giảm tiết diện này sẽ được ghi lại trong báo cáo.
 • Về từng trang hiện tại được yêu cầu, có thể nhấp vào “In trang hiện tại”, Khi tất cả các trang được yêu cầu được chọn, hãy nhấp vào“In OK”Và nhập thủ tục in.

Chú ý: Khi nhấp vào in, hãy kết nối trước máy in và máy tính, và đặt máy in kết nối làm máy in mặc định.

 

8. Tùy chọn cảm biến

cảm biến Đường kính của sợi dây Phạm vi phát hiện tốt nhất
HUATEC-F5 5mm 2 ~ 5mm
HUATEC-F10 10mm 5 ~ 10mm
HUATEC-F15 15mm 8 ~ 15mm
HUATEC-F20 20mm 10 ~ 20mm
HUATEC-F25 25mm 15 ~ 25mm
HUATEC-F30 30mm 20 ~ 30mm
HUATEC-F35 35mm 15 ~ 35mm
HUATEC-F40 40mm 30 ~ 40mm
HUATEC-S45 45mm 35 ~ 45mm
Cảm biến khác có thể được sản xuất tùy chỉnh

 

Sản phẩm khuyến cáo
Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : JingAn Chen
Tel : 8610 82921131,86 13261934319
Fax : 86-10-82916893
Ký tự còn lại(20/3000)