Máy đo độ ẩm di động LX-A Shore A
1pcs
MOQ
Portable LX-A Shore A Durometer Gauge Shore Durometer
Đặc trưng Bộ sưu tập Mô tả sản phẩm Yêu cầu báo giá
Đặc trưng
Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Bắc Kinh
Hàng hiệu: HUATEC
Chứng nhận: ISO, CE, GOST
Số mô hình: LX-A
Điểm nổi bật:

digital shore durometer

,

portable shore durometer

Thanh toán
chi tiết đóng gói: Gói tiêu chuẩn xuất khẩu
Thời gian giao hàng: 1-4 ngày
Điều khoản thanh toán: T/T, Paypal, Western Union
Khả năng cung cấp: 500 chiếc mỗi tháng
Thông số kỹ thuật
Phạm vi kiểm tra: 0-100 HA
Phạm vi kiểm tra có sẵn: 10-90 HÀ
Kích thước: 115x60x25mm
Kích thước mẹo: 0,79mm
Mô tả sản phẩm
Máy đo độ ẩm di động LX-A Shore A

Đó là tính năng di động, dễ vận hành, với cơ sở, độ phân giải cao và nó có sẵn trong GB / T 531 -1999 và ISO 7619.

Thông số kỹ thuật:
Phạm vi thử nghiệm: 0-100 HA
Phạm vi thử nghiệm có sẵn: 10-90 HA
Kích thước: 115x60x25mm
Đột quỵ: 2,5 mm
Kích thước mẹo: 0,79mm
Trọng lượng tịnh: 0,5kg

Loại A: áp dụng cho cao su thông thường, cao su tổng hợp, cao su lưu hóa, cao su mềm, da, sáp, v.v.

Loại C: áp dụng cho kiểm tra độ cứng của vật liệu vi cao su.

Loại D: áp dụng cho cao su cứng, nhựa cứng, acrylic, thủy tinh, xi măng nhựa đệm, tấm in, sợi, v.v.

. Buổi biểu diễn lớn
Máy đo độ cứng cao su Shaw là một thiết bị để đo các sản phẩm cao su và nhựa lưu hóa. Thiết bị này có ba mô hình Loại A, Loại C và Loại D và mỗi mô hình được chia thành hai loại con trỏ đơn và con trỏ kép.
Loại A và D tương ứng được áp dụng để kiểm tra độ cứng thấp và trung bình và vật liệu có độ cứng cao.
Loại C áp dụng cho thử nghiệm vật liệu vi mô được sử dụng để sản xuất giày, với tỷ lệ nén 50 phần trăm, ứng suất 0,049 MPa trở lên, và loại vật liệu này được làm bằng nhựa cao su và có vỉ bằng nhựa.

Máy đo độ cứng này phù hợp với các quy định của GB / T531-99, GB2411-80, hg / t2361-93, JJG304-2003.

. Các thông số kỹ thuật chính

Các loại Loại A Loại C Loại D
Giá trị hiệu chuẩn 0-100HA 0-100HC 0-100HD
Nghị quyết 1HA 1HC 1HD
Kích thước đầu áp suất .251,25mm R2.5mm .251,25mm
Áp lực cuối của áp lực đầu 0,55N-8,05N 0,55N-8,05N 0-44,5N
Áp lực kim 0-2,5mm
Trọng lượng bộ máy 0,3kg

. Sử dụng phương pháp

Khi sử dụng các mô hình con trỏ đơn, người ta phải đặt mẫu trong mặt phẳng rắn, giữ thước đo độ cứng, giữ kim áp suất ở khoảng cách ít nhất 12 mm từ mép của mẫu, áp lực đủ mịn trong áp lực lên mẫu, và ấn nhẹ vào mẫu đến mức đầy đủ. Người ta phải ấn kim áp lực theo chiều dọc với mẫu, và cho đến khi ấn đến mức đầy đủ và tiếp xúc hoàn toàn với mẫu, sau đó đọc giá trị hiệu chuẩn trong vòng một giây.

Tại các điểm đo cách nhau ít nhất 6 mm, đo giá trị độ cứng trong năm lần và tính giá trị trung bình (đối với vật liệu vi mô, khoảng cách giữa các điểm đo tối thiểu phải là 15 mm). Để giữ sự ổn định của các điều kiện và cải thiện độ chính xác của xác định, người ta nên lắp đặt máy đo độ cứng trên cùng loại kệ đo từ một mạng sản xuất hoàn chỉnh. Khi sử dụng các mô hình con trỏ kép để thực hiện phép đo, người ta phải xoay con trỏ hỗ trợ sang sáp, v.v.

. Sử dụng hướng dẫn

Trước khi sử dụng, kiểm tra xem con trỏ của thước đo độ cứng có ở vị trí 0 ở trạng thái tự do không (nếu điểm hơi lệch khỏi vị trí 0 một chút, người ta có thể nới lỏng vít kẹp ở góc trên bên phải, xoay tấm đo để tạo con trỏ trực tiếp chỉ chống lại vị trí số 0).

Đặt máy đo độ cứng trên tấm kính và con trỏ phải hướng thẳng một góc 100 độ (đầu kim áp lực và mặt dưới của chân áp lực phải tiếp xúc chặt chẽ với bề mặt kính) Nếu con trỏ không chỉ vào Vị trí 0 hoặc ở góc 100 độ, người ta có thể kích hoạt kim áp lực nhiều lần và nếu con trỏ vẫn không trỏ đến vị trí 0 hoặc ở góc 100 độ thì không thể sử dụng nó. Nếu máy đo độ cứng được sử dụng trên kệ có trọng lượng cố định, người ta có thể nâng tay nắm để làm cho kim áp lực được ép đến mức tối đa và tiếp xúc hoàn toàn với bảng thử nghiệm dưới tác động của trọng lượng. Nếu tại thời điểm đó, con trỏ chỉ hướng ở góc 100 ± 1 độ, thì nó cũng không thể được sử dụng. Tốt hơn là gửi nó trở lại nhà máy để điều chỉnh.

Khi một người giữ máy đo độ cứng loại D để kiểm tra vị trí 0 hoặc đặt nó lên giá đỡ cố định để điều chỉnh con trỏ về vị trí 0, người ta nên đặt khối đặc biệt dưới chân áp lực của máy đo độ cứng, nếu không, đầu áp suất của máy đo độ cứng sẽ làm hỏng bảng kính, và hơn nữa rất khó để hiển thị giá trị chính xác. Đối với phương pháp vận hành cụ thể của khối, người ta có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng đặc biệt.

Mẫu cao su phải được chuẩn bị theo các yêu cầu của GB / T631-99; mẫu nhựa phải được đo sau khi được điều chỉnh theo quy định GB2411-80 theo độ phân giải tiêu chuẩn trong phòng thí nghiệm. Khi đo mẫu, giá trị của máy đo độ cứng loại A lớn hơn 90 độ, khuyến nghị người ta nên sử dụng máy đo độ cứng loại D. Khi sử dụng máy đo độ cứng loại D, giá trị dưới 20 độ, nên sử dụng máy đo độ cứng loại A. Khi giá trị của máy đo độ cứng loại A là 10 độ, nó không chính xác và không thể sử dụng kết quả đo. Sau khi hoàn thành sử dụng máy đo độ cứng, cần lau sạch và cho vào hộp thiết bị, và bảo quản ở nơi khô ráo để tránh ẩm ướt. Kệ đo nên được lau thường xuyên và được phủ một chút dầu chống gỉ để tránh rỉ sét, hơn nữa thêm dầu số 20 vào các bộ phận linh hoạt. Máy đo độ cứng phải được gửi đi kiểm tra thường xuyên theo quy định của JJG304-89.

Với điều kiện người dùng tuân thủ các điều kiện bảo trì và ứng dụng sản phẩm và sản phẩm thường không thể hoạt động do lỗi sản xuất trong vòng 6 tháng kể từ ngày mua, công ty chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc thay đổi sản phẩm miễn phí.

bên của con trỏ hoạt động (làm cho phương pháp đo phù hợp với đơn vị). Sau khi đo, kim cứng có thể được loại bỏ khỏi đối tượng đo và giá trị hiệu chuẩn, được chỉ bởi con trỏ điều khiển, được đọc theo cách nhìn trực tiếp và đó là giá trị đo được trong thời gian cụ thể này, giảm các lỗi gây ra bởi các yếu tố con người trong quá trình đo lường và làm cho việc sử dụng thuận tiện hơn. (Phần còn lại giống với mô hình con trỏ đơn).

Sản phẩm khuyến cáo
Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Mr. Davis Chen
Tel : 8610 82921131,86 13910983110
Fax : 86-10-82916893
Ký tự còn lại(20/3000)